GIỚI THIỆU THỰC PHẨM BỔ SUNG 360

CHÚNG TÔI LUÔN TRĂN TRỞ BỞI NHỮNG CÂU HỎI:
- Tại sao chỉ số sức khỏe trung bình của người Việt Nam thấp hơn người nước ngoài?
- Tại sao người nước ngoài dùng thực phẩm chức năng như cơm ăn nước uống khi vẫn còn sung sức còn người Việt Nam chỉ tìm đến chúng khi sức khỏe đã bên sườn dốc ?
- Hầu hết mọi người trong chúng ta đều thiếu vi chất dinh dưỡng trầm trọng, ngay cả đối với những người trẻ, dù có ăn đầy đủ, ta vẫn không có đủ các Vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể?

Mặc dù khoa học đã chứng minh, việc sử dụng thực phẩm bổ sung mỗi ngày đã có những tác động rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị và phòng chống một số bệnh. Nhờ tính chất chống oxy hóa, tăng miễn dịch giúp các tế bào cơ thể chống lại sự lão hóa, giúp bổ sung cho cơ thể những Vitamin và khoáng chất là những nhóm chất hữu cơ cần thiết mà cơ thể không thể tự tổng hợp được.

Chính vì vậy, Thucphambosung360.vn ra đời, nhằm cung cấp cho quý khách hàng một kênh thông tin các mặt hàng thực phẩm bổ sung, thực phẩm dinh dưỡng uy tín, chất lượng cho người Việt Nam.

Tầm nhìn:

Thucphambosung360.vn sẽ là một kênh giới thiệu các mặt hàng thực phẩm bổ sung, thực phẩm dinh dưỡng uy tín nhất với sự kiểm định, đánh giá trực tiếp từ đội ngũ vận hành và khách hàng.

Sứ mệnh:

Cung cấp thông tin các sản phẩm thực phẩm bổ sung, thực phẩm dinh dưỡng uy tín nhất trong thị trường thực phẩm bổ sung vô cùng đa dạng hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thực phẩm bổ sung 360 ®
Địa chỉ: Tầng 12 Khu văn phòng, tòa nhà Mipec Tower 229 Tây Sơn, P. Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa TP. Hà Nội, Việt Nam
Tel: 0868 555 056
Email: info@thucphambosung360.vn - thucphambosung360@gmail.com
Website: www.thucphambosung360.vn